CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LỤC KHÍ

Nếu bạn chưa biết về phương pháp dán huyệt tự chữa bệnh lục khí là gì thì tìm hiểu tại link sau nhé: LINK

Hỏi: Lục khí có khó thực hành, khó làm không? 

KHÔNG! Thực hành Lục khí rất đơn giản chỉ là dán miếng salonpas cắt nhỏ vào huyệt. Mỗi bộ huyệt Lục Khí có rất ít huyệt, khoảng 10-11 huyệt. Các huyệt chủ yếu nằm ở tay và chân cho nên rất dễ xác định. Các em nhỏ và người già cũng có thể tự dán được. Ngoài ra, Lục Khí rất an toàn không sợ dán sai huyệt. Dán sai huyệt không sao cả. Rất thích hợp cho người mới thực hành. 

Hỏi: Lục khí có an toàn không? Có sợ dán sai huyệt không? 

Lục khí rất an toàn. Có thể dán được cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú. Dán sai huyệt không sao, không gây ra tai biến, dán sai huyệt chỉ cần bóc ra dán lại vào huyệt khác là được. Nguyên lý của Lục Khí chữa bệnh theo phương pháp Cân Bằng nên rất an toàn. 

Hỏi: Không học về y có học được lục khí không? 

Lục Khí dành cho những người không chuyên về y. Không học y cũng học được bởi lẽ lý thuyết lục khí rất logic, dễ hiểu. Cách thực hành đơn giản, an toàn và hiệu quả. Lục khí là phương pháp thích hợp dành cho những người muốn học tự chữa bệnh và chăm sóc gia đình. 

Xem thêm: 

So sánh Lục Khí với các phương pháp khác( Châm cứu truyền thống, xoa bóp bấm huyệt, diện chẩn, khí công y đạo, tác động cột sống):

Hướng dẫn hỗ trợ học và thực hành Lục Khí khi mua sách Lục Khí

Comments are closed.