Sách lục khí

Cuốn sách rất có giá trị đối với tôi. Bởi đây là cuốn sách tập hợp kinh nghiệm chữa bệnh bằng Lục Khí suốt 6 năm qua( từ 2014-2020) tại bệnh viên, phòng khám cũng như hướng dẫn bệnh nhân tại nhà, cũng là tập hợp kinh nghiệm giảng dạy Lục Khí 4 năm( từ 2016 đến 2020)

Cuốn sách này dành cho

  • Những bạn mới tiếp cận Đông Y
  • Mới tiếp cận lục khí
  • Những người học y học bổ sung như diện chẩn, khí công y đạo, tác động cột sống
  • Những người đang tìm phương pháp chữa bệnh cực kì đơn giản, an toàn, hiệu quả cho chăm sóc gia đình.

Chính vì vậy những từ ngữ trong cuốn sách cực kì chắt lọc, dễ hiểu, dễ đọc, hạn chế dùng những thuật ngữ chuyên sâu thích hợp cho những người không chuyên về ngành y. Bên cạnh đó CD bài giảng đi kèm sẽ giúp bạn học những điều căn bản, cốt yếu được nhanh nhất. Mặc dù không dày, nhưng nếu học hết cuốn sách sẽ ngang bằng với học đến bài 150-200 của thầy Đặng Đức Thảo.

Nội dung cuốn sách:

Qua kinh nghiệm giảng dạy thực tế về Lục Khí, nắm bắt được thắc mắc thường gặp của người học. Các thắc mắc này cũng được đưa vào sách và giải thích cặn kẽ.

Phần khó khăn nhất của người học Đông Y và Lục Khí là học huyệt, do vậy phần xác định huyệt đạo tôi cũng cố gắng đưa ra những cách đơn giản nhất, dễ làm nhất để xác định nhanh và đúng huyệt đạo. Phần kí hiệu huyệt đưa đưa vào để làm giảm bớt gánh nặng học tên huyệt.

Việc thực hành là phần quan trọng nhất của các môn chữa bệnh. Việc học online, học qua mạng gặp khó khăn trong việc thực hành. Do tính quan trọng của nó, phần này tôi hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết nhất từ việc cắt salonpas thế nào, để việc xử lý dán sai huyệt, nhạy cảm salonpas,…

Người mới học rất cần tra cứu, do vậy tôi liệt kê ra 100 bệnh thường gặp và các toa huyệt để chữa bệnh cho người thực hành có thể tra cứu dễ dạng trong việc thực hành chữa bệnh.

Với những người đã học y và thành thạo châm cứu, trong cuốn sách tôi đưa ra cách châm cứu các huyệt đạo lục khí. Và đặc biệt 2 phần cuối cuốn sách tôi dành riêng cho những người đam mê đông y muốn học về Tử vi và Kinh Dịch. Ứng dụng Tử Vi, Kinh Dịch trong châm cứu:

Xem thêm:

Xem Tử Vi cho huyệt

Nạp quẻ Kinh Dịch trong châm cứu lục khí

Đây không phải việc mua một quyển sách bình thường:

Bởi lẽ sau khi có quyển sách, tôi sẽ hướng dẫn bạn học, thực hành, ứng dụng để chữa các bệnh thường gặp. Để theo dõi các bài giảng, các bài hướng dẫn vui lòng theo dõi:

Chắc chắn bạn sẽ làm chủ được Lục Khí để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

ĐĂNG KÍ MUA SÁCH

Giá 350.000 VND/ quyển

Comments are closed.